Biển quảng cáo mica Đồng hồ mắt kính 

Còn hàng

Biển quảng cáo mica  - Đồng hồ mắt kính 

Biển quảng cáo mica là loại biển mặt chữ được làm bằng mica tạo nên độ bóng cao cho tấm biển. Chân chữ được làm bằng chất liệu alu tạo độ vững chắc và độ bền cho chữ cũng như tấm biển quảng cáo. Hai loại chất liệu này kết hợp với nhau một cách rất đơn giản mà sự sang trọng của nó thì không thể thay thế được.

Những chữ trên mặt tấm biển được thiết kế sau đó qua công đoạn cắt bằng máy cắt lase tạo nên độ chính sác khá cao. Những chữ này sau công đoạn cắt lase sẽ được ghép nối với tấm nền bằng những con vít vì thế nên độ bền tấm biển càng được kéo dài.

Cũng có nhiều kiểu phối hợp chất liệ mica trên biển quảng cáo như mica và formex, mica và inox, mica và đồng ..... chất liệ mica khá được ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà độ sáng bóng cao phù hợp với các loại biển quảng cáo chữ nổi.

Dưới đây quảng cáo Tam Anh giới thiệu một số hình ảnh biển quảng cáo mica và alu mà chúng tôi đã thiết kế gia công và hoàn thiện sản phẩm.Biển quảng cáo mica  - Đồng hồ mắt kính Biển quảng cáo mica  Biển quảng cáo bằng micaBiển micaBiển mica trắng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. quý khách sẽ có 1 biển quảng cáo như ý muốn !!!

Quảng cáo tam anh xin chân thành cảm ơn và mong muốn phuc vụ khách hàng !!!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

Biển quảng cáo

Biển Bạt

Biển led – matric

Biển công ty – phòng ban

Biển chữ nổi

Cắt chữ CNC

Sản phẩm liên quan

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết