Cắt CNC

biển quảng cáo cắt cnc tại mê linh, đông anh, sóc sơn ​

biển quảng cáo cắt cnc là gì?

biển quảng cáo cắt cncbiển quảng cáo cắt cncbiển quảng cáo cắt cncbiển quảng cáo cắt cnc

 

CNC là viết tắt của chữ Computer Numerical Control có nghĩa là điều khiển bằng máy tính, bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng kí hệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-247-D. CNC ra đời khoảng những năm 1940 – 1950 tại phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT.

Sự xuất hiện của Công nghệ này là một cuộc cách mạng trong sản xuất Công nghiệp nhất là ngành kim loại. Sự chuyển động kết hợp giữa ba chiều x-y-z của CNC giúp thực hiện các công việc gia công kim loại trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác chưa từng thấy. Các đường cong được thực hiện dể dàng như đường thẳng, kể cả cấu trúc phức tạp 3 chiều làm giảm thiểu rất nhiều công sức của con người.

Được điều khiển bằng phần mềm CAM, CNC tự động hóa các thao tác tăng tính chuẩn xác của kỹ thuật và nhanh chóng tạo ra hàng loạt sản phẩm gia công. Do đó việc ứng dụng CNC trở nên rộng rãi sau một thời gian ngắn, chủ yếu là các ngành kim khí điện máy, ngành may mặc, ngành quảng cáo, ngành điệ tử, ngành mỹ nghệ…

Các chất liệu sử dụng CNC là: Sắt, Inox, đồng, nhôm, mica, form, gỗ, MDF…đã tạo nên những tấm biển quảng cáo cắt cnc vời nhiều chất liệu dù khó gia công nhưng vẫn mang lại hình hảnh rất đẹp mắt sắc sảo.

Vì được làm bằng máy với độ chính xác cao nên chúng tôi sử dụng để cắt những chi tiết nhỏ để tạo nên những biển bảng quảng cáo cắt cnc tinh vi chính xác đem lại sự hài lòng cho khách hàng dù khó tính nhất.

Quảng cáo tam anh xin chân thành cảm ơn và mong muốn phuc vụ khách hàng !!!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

Biển quảng cáo

Biển Bạt

Biển led – matric

Biển công ty – phòng ban

Biển chữ nổi

Cắt chữ CNC