BIỂN QUẢNG CÁO

Quảng cáo Tam Anh là nơi nhận làm biển quảng cáo nổi tiếng tại mê linh, đông anh, sóc sơn, và các khu công nghiệp cùng đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại biển quảng cáo và phổ biến nhất hiện nay là mica có đèn và mica không đèn, hoặc biển quảng cáo gắn led ,fomec, alu....

Vậy biển quảng cáo là gì ?

Quảng cáo là một hình thức truyền thông marketing giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Thế nên biển quảng cáo là một tấm biển được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau trên đó được thể hiện bằng chữ và hình ảnh để khách hàng có thể hiểu được nơi đó có những sản phẩm gì, tên của nơi có sản phẩm đó là gì, và thông tin liên hệ ......

Biển quảng cáo thì có rất nhiều loại, nhiều chất liệu làm. Quảng cáo Tam Anh xin giới thiệu chung chung về một số loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay.

Biển quảng cáo đèn led là một loại biển quảng cáo có nền biển bằng nhiều chất liệu như alu, mica, fomec.... được gắn chữ bằng những bóng đèn led có tuổi thọ lên đến 10.000 h .

biển quảng cáo led nhấp nháy đa dạng cũng là một trong những loại biển rất bắt mắt. đèn led có thể cho hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy nhiều loại, và hiệu ứng cũng rất nhiều kiểu cách khác nhau. Khi nói đến biển quảng cáo led là người ta có thể nghĩ ngay đến ưu điểm của nó đó là khi trời tối. ánh sáng led sẽ nổi bật lôi cuốn khách hàng đến với cửa hàng của bạn. ví dụ đơn giản khi trời tối bạn đi mua một món đồ, bạn sẽ rất khó tìm thấy cửa hàng bán đồ đó. Chính vì thế chủ cửa hàng bán đồ đó đã đầu tư biển quảng cáo bằng led. Và khi khách hàng đi qua ánh sáng cùng hiệu ứng nháy của bóng đèn led sẽ lôi kéo khách hàng đến cửa hàng.

bien led

Biển quảng cáo chữ nổi cũng giống như biển quảng cáo đèn led cũng là một tấm nền biển bằng nhiều chất liệu như alu, mica, fomec.... nhưng biển quảng cáo loại này không dùng đến bóng đèn led mà loại biển quảng cáo kiều này có được gắn lên tấm nền đó những chữ cái, hình ảnh cao hẳn lên so với tấm nền.

Biển quảng cáo loại này sẽ phù hợp với ban ngày hơn bởi ánh sáng ban ngày sẽ dễ dàng đọc được chữ cái hình ảnh trên tấm biển. Nhưng buổi tối khi không có ánh sáng thì sao ?  Khách hàng không thể nhìn thấy được tấm biển đó thế nên tấm biển loại này có thể gắn thêm những bóng đèn chiều thẳng vào tấm biển. Biển quảng cáo chữ nôi nhìn rất mạnh mẽ nhưng cũng không kém sức hút so biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo bằng bạt hay còn gọi là biển bạt là loại được thiết kế rồi in lên những tấm bạt bằng máy in chuyên dụng . Biển quảng cáo loại này thì không cần nền mà có thể cố định vào khung sắt. Loại biển này cũng có thể ghép với bóng đèn để khi trời tối có thể nhìn thấy được.

Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những đơn vị cần biển bạt quảng cáo tấm lớn.

Biển bạt quảng cáo không đèn là loại biển có kết cấu đơn giản là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.  Với những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.

Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Ưu điểm của loại biển bạt:

- Thi công nhanh chóng.

- Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng. 

- Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng

bien bat

Biển quảng cáo phòng ban ( biển phòng ban ) biển quảng cáo chức danh ( Biển chức danh) biển quảng cáo công ty ( biển công ty )

Là loại biển quảng cáo không chỉ tạo ra tên tuổi cho công ty của bạn, nó còn đem lại hiệu quả cao trong công việcmà bạn đang theo đuổi. Chất liệu làm ra biển quảng cáo cũng hết sức đa dạng và phong phú. Như sử dụng chất liệu mica, chất liệu alu, chất liệu formex, biển kính, biển đồng, inox ăn mòn….

bien cong ty bien chuc danhbien phong ban

hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm biển quảng cáo phù hợp với cửa hàng,công ty mình nhất

Quảng cáo tam anh xin chân thành cảm ơn và mong muốn phuc vụ khách hàng !!!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :

Biển quảng cáo

Biển Bạt

Biển led – matric

Biển công ty – phòng ban

Biển chữ nổi

Cắt chữ CNC