Biển Chữ Nổi

Biển Chữ Nổi tại mê linh, đông anh, sóc sơn 

Biển quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng,quán ăn... Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Đơn giản là vì nó đẹp, phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vậy.

Chúng ta cùng tìm hiểu về biển quảng cáo chữ nổi :

biển chữ nổi quảng cáo tam anhbiển chữ nổi ledbiển chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo chữ nổi hào nhoáng hơn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật của khách hàng.

Các vật liệu phổ biến được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi hiện nay:

- Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi.

- Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi

- Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi

- Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

- Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng....
- Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Khách hàng sẽ được sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại quảng cáo tam anh

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. quảng cáo tam anh luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý nên làm và làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

Quảng cáo tam anh xin chân thành cảm ơn và mong muốn phuc vụ khách hàng !!!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN :