CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Giá để điện thoại,kệ mica tại mê linh, đông anh, sóc sơn ​

giá điện thoại bằng micagiá điện thoại bằng micagiá điện thoại bằng mica

Giá để điện thoại mica phù hợp với các cửa hàng buôn bán trưng bày điện thoại. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu. Chất lượng mica Đài Loan trắng trong được uốn gấp tinh tế. Keo chuyên dụng không để lại vết keo trên chiếc giá điện thoại.

MICA

kệ để bàn micabiển hiệu micagiá để bàn micagiá để bàn mica

Gia công kệ mica để bàn giá rẻ, kệ mica đựng tờ rơi theo yêu cầu giá rẻ
Hiện nay, tại các cửa hàng, văn phòng, siêu thị, khách sạn, quầy lễ tân, trung tâm thương mại… thường dùng các loại kệ mica giá rẻ để thực hiện các chiến quảng cáo marketing, họ dùng kệ mica để bàn giá rẻ để đựng tờ rơi, brochure, name card hay các phiếu quà tặng khách hàng, phiếu giảm giá ưu việt, thông tin khuyến mãi của công ty cho khách hàng tìm hiểu thật tiện dụng và thông minh.
Trong xây dựng các chiến dịch quảng cáo và marketing các công ty, công ty thường phải sử dụng các kênh quảng cáo online trên truyền hình, radio, internet, hay đặt những banner quảng cáo trên đường. Tuy nhiên, với những cách quảng cáo như vậy sẽ tốn nhiều giá thành thực hiện mà kết quả lại không cao. Do đó, các công ty, doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng tờ rơi đặt trên kệ mica trưng bày để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Tờ rơi được bố trí hợp lý trên các kệ mica để bàn trong suốt sang trọng và đẹp mắt bởi những nghệ nhân gia công mica chuyên nghiệp sẽ sản xuất cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm, những khuyến mãi hay đợt giảm giá của doanh nghiệp, qua đó tăng rất nhiều khả năng quản bá sản phẩm trên thị trường.


 Ưu điểm nổi bật của kệ tờ rơi mica với các loại kệ được làm từ những vật liệu khác:

    Sản phẩm kệ tờ rơi từ mica có độ trong suốt giúp quý khách có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo mà ta muốn truyền tải trong đó.
    Sản phẩm kệ tờ rơi từ mica cách nhiệt, cách điện và có trọng lượng rất nhẹ giúp thật an toàn khi dùng đối với người sử dụng.
    Sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập tốt, chịu được tác động mạnh từ môi trường xung quanh.
    Mica rất dễ uốn, dễ tạo hình, dễ cắt ghép giúp cho các nhà sản xuất có thể Cung cấp nhiều loại kệ khác nhau đa dựng về kiểu dáng.
    giá thành Cung cấp rẻ hơn nhiều so với kệ bằng gỗ, thuỷ tinh, sắt thép…
    Công nghệ cắt khắc laser ở hà nội hiện đại có thể sản xuất với số lượng rất lớn trong một thời gian ngắn mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm.

hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có những sản phẩm từ mica ưng ý nhất .

Quảng cáo tam anh xin chân thành cảm ơn và mong muốn phuc vụ khách hàng !!!

từ khóa cũng được tìm kiếm !!!

biển quảng cáo

in phun

in offset