SẢN PHẨM NỔI BẬT

Công ty TNHH quảng cáo và cơ khí công nghiệp Tam Anh là một cty có dày dặn kinh nghiệm, và đã làm việc với rất nhiều đối tác tại Vệt Nam. đặc biệt là các đối tác trong các khu công nghiệp đặt tại miền bắc, và các công ty tổ chức sự kiện toàn miền bắc.  

Công ty chúng tôi nhận thiết kế thi công các loại biển bảng quảng cáo, nhận các đơn hàng của các công ty khu công nghiệp, phục vụ các trương trình trang trí tổ chức sự kiện toàn miền bắc.

Với nhà xưởng và máy móc hiện đại, máy cắt lase, máy phay CNC ... chúng tôi đã và đang phục vụ đa số khách hàng trong khu vực mê linh, đông anh, sóc sơn, hà nội. Và đặc biệt là các khu công nghiệp như khu công nghiệp Sam Sung Bắc Ninh, khu công nghiệp Quang Minh, Khu công nghiệp Nội Bài. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm về điện tử, cơ khí, mica trang trí cho các khu công nghiệp này.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công các trương trình tổ chức sự kiện như trang trí giáng sinh, tết cổ truyền cho các hãng máy bay như jetstar pacific, vietnam airlines, vietjet tại cảng hàng không Nội Bài, trang trí giáng sinh cho vincom Nguyễn Trí Thanh ...

Và đặc biệt hơn nữa công ty chúng tôi còn đang phục vụ 2 khách hàng lớn là hãng Tôn NAM KIM và hãng tôn đến từ Nhật bản Tôn SUNCO, chúng tôi đã và đang thi công biển bảng theo hệ thống toàn miền bắc của 2 hãng tôn nổi tiếng này.